Tìm hiểu về van điều khiển điện, ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp đời sống

Tìm hiểu về van điều khiển điện, được sử dụng rộng rãi trong quá trình công nghiệp như dầu khí, hóa chất, năng lượng và điện, quản lý nước, thực phẩm và đồ uống, khai thác mỏ và kim loại, giấy, dược phẩm, và các lĩnh vực khác, đã được chứng minh là rất hữu ích để phục vụ cho các nhu cầu ngày càng tăng về tự động hóa trong công nghiệp chế biến.

Click xem<bản vẽ van ngăn triều>
van điều khiển bằng chuyển động (Rotary, Linear), bởi các bộ phận của van như thân van , thiết bị truyền động, và những bộ phận khác, được úng dụng trong (Dầu khí, Hóa chất, Năng lượng & Điện, Quản lý nước, Dược phẩm, Thực phẩm & Đồ uống, và các lĩnh vực khác).

Van điều khiển đã được chứng minh là mang lại lợi ích cho việc kiểm soát dòng chảy bởi chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát dòng chảy trên tất cả các ngành công nghiệp chính. Sự phát triển nhanh về dân số, tăng mức thu nhập, và các ngành công nghiệp đang theo xu hướng tự động hóa đã thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường van điều khiển (Control Valve). Bên cạnh đó, các chính phủ các nước đặt mục tiêu thúc đẩy sáng kiến, phát triển khoa học đồng thời kiểm soát chặt chẽ hơn về quy định bảo vệ môi trường, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, cơ sở hạ tầng không ngừng được mở rộng đã làm tăng nhu cầu đối với và thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường Van Điều Khiển. Hơn nữa, chi tiêu chính phủ và đầu tư trong lĩnh vực dầu khí đang gia tăng liên tục ở các nước , do vậy, điều đó cũng là một yếu tố quan trọng để đẩy tăng trưởng của thị trường Van Điều Khiển.
Việc tăng đầu tư trong ngành công nghiệp xử lý chất lỏng và ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt cùng với sự gia tăng nhu cầu điều khiển quá trình công nghiệp trên nhiều ngành công nghiệp là những động lực quan trọng cho thị trường Van Điều Khiển toàn cầu. Cùng với việc Van Điều Khiển ngày càng được áp dụng mạnh mẽ trong thiết kế và lắp đặt đường ống, điều này cũng đóng góp vào nhu cầu ngày một tăng của ứng dụng các loại Van Điều Khiển trên toàn thế giới.
Do vậy, van điều khiển được dự báo tăng cao trong ngành công nghiệp dược phẩm toàn cầu do tăng đầu tư của các công ty dược phẩm đối với sự phát triển của các hệ thống xử lý chất lỏng tinh vi để cải thiện vệ sinh và đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

Tags: stoplog kích thước l1800xh1800, gearbox – hộp số

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *