Lựa chọn máy bơm nước đầu nổ chính hãng?

Các công trình ngoài trời cần sử dụng máy bơm nước nhưng lại không có sẵn nguồn điện để vận hành các loại máy bơm thông thường thì máy bơm nước đầu nổ là một lựa chọn tối ưu. Các loại máy bơm đầu nổ đều chạy bằng dầu diesel, nếu lựa chọn được loại máy bơm tốt, chất lượng đảm bảo thì sẽ có được hiệu quả hoạt động tốt nhất và tiết kiệm được nhiên liệu.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua máy bơm nước đầu nổ tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nguồn gốc xuất xứ

– Khi mua máy bơm đầu nổ ha

bất kì loại máy móc, thiết bị nào khác đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chất lượng của sản phẩm, có bảo hành của nhà cung cấp.

– Các hãng sản xuất dòng sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện này gồm có: DongFeng, Cao Phong, Quang Chai,…

Click xem >>> van cửa lật pendin

Công suất máy bơm

Một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy bơm nước đó là phải chọn công suất phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn máy có công suất từ 4 đến 30HP.

Nhiên liệu

Tất cả các loại máy bơm nước đầu nổ đều chạy bằng dầu diesel, bất kỳ loại nhiên liệu nào khác đều không phù hợp.

Mục đích sử dụng máy bơm đầu nổ

Máy bơm đầu nổ diesel có đặc điểm là lưu lượng lớn, cột áp nhỏ được dùng chủ yếu trong các hệ thống thoát nước, tưới tiêu, cụ thể như sau:

– Sử dụng trong các công trình xây dựng, bơm nước hố móng

– Bơm nước tưới tiêu đồng ruộng

– Bơm thoát nước ao hồ

– Bơm nước thải, bơm nước có lẫn bùn cát

– …

Đơn vị cung cấp máy bơm nước đầu nổ

Đây là yếu tố quan trọng nhất để có được một chiếc máy bơm đầu nổ chính hãng, chất lượng cao. Tuy nhiên bạn chưa biết đơn vị nào là uy tín, có dịch vụ lắp đặt bảo hành tốt trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Trung tâm cơ điện máy Kobe Japan – đơn vị cung cấp, tư vấn lắp đặt, bảo dưỡng máy bơm nước đầu nổ hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ từ giao hàng đến bảo hành sau mua hàng đều tận tình, chu đáo.

Tags: giá van cửa phai, van cửa phai kích thước dn2000

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *